Những mẫu giày Adidas Nam 2017

Giày Nation xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu giày Adidas nam 2017 đang được bán chạy tại Giày Nation – shop giày Adidas nam giá rẻ.

Giày Adidas NEO

Đầu tiên phải kể đến đó là những mẫu giày Adidas Neo 4 trẻ trung và năng động, vừa xuất hiện cách đây không lâu đã tạo nên cơn sốt cháy hàng liên tục khi những bạn hỏi về mẫu giày Adidas nam 2017 trên fanpage của shop.

Đế giày được làm bằng chất liệu cao su cao cấp êm nhẹ tuyệt đối, chắc hẳn rất nhiều khách hàng của shop chúng mình đã được “trên chân” đôi Adidas Neo 4 này cũng đều đồng ý với mình về sự êm nhẹ của đế giày này.

Phía trên mu giày đều có các lỗ thoáng khí thích hợp cho các bạn mang đi khi tập gym, chạy thể thao, bạn sẽ không phải lo lắng về việc ứ khí ở trong giày nha.

giày adidas neo nữ tím
giày adidas neo nữ tím
giày adidas neo nữ xám hồng
giày adidas neo nữ xám hồng
giày adidas neo đen
giày adidas neo đen
giày adidas neo nữ xanh dương
giày adidas neo nữ xanh dương

Kiểu dáng thiết kế nhẹ nhàng nhưng vẫn rất tinh tế, mẫu giày Adidas nam này hiện đang có 5 màu cho bạn lựa chọn, đây đều là những màu tối thích hợp cho các bạn hay chạy bộ hoặc chơi thể thao cũng như tập gym.

Giày Adidas NEO 3

Cũng thuộc dòng giày Adidas NEO, nhưng đây lại là mẫu giày phiên bản thứ 3, thiết kế đơn giản hơn rất nhiều so với phiên bản NEO 4 phía bên trên.

giày adidas neo 3 đen trắng
giày adidas neo 3 đen trắng

Với thiết kế tối giản cùng với biểu tượng “3 sọc” là linh hồn của mẫu giày Adidas, đây lại là mẫu vừa phù hợp với đi chơi, lại vừa phù hợp với việc luyện tập thể thao.

giay adidas gia re
Giày Adidas 3 sọc cam

Đế giày nhẹ nhàng và chắc chắn không thể chê vào đâu được, hiện tại mẫu này đang dần hiếm hàng vì có nhiều khách đặt quá mà không kịp về hàng luôn.

Giày Adidas NMD R2

Adidas NMD R2 là mẫu giày vừa được ra mắt trong năm 2017 này, tiếp nối sự thành công của mẫu giày Adidas NMD R1.

NMD R2 thích hợp cho việc đi chơi, đi học hoặc các hoạt động ngoài trời hơn, với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại thu hút ánh nhìn từ những người xung quanh.

giày Adidas NMD R2
giày adidas NMD r2 trắng

Đây là mẫu giày được rất nhiều các bạn sinh viên cũng như các bạn cấp 2, cấp 3 yêu thích vì sự đơn giản mà đẹp của nó. Vì khó có ai lại không thể không chú ý tới phần đế dưới màu đỏ nổi bật của NMD R2 này!

giày adidas NMD r2
Giày Adidas NMD R2 đen

Những mẫu giày Adidas Nam 2017 mà mình giới thiệu ở phía trên là dựa vào số lượng giày được bán ra trong tháng của shop cũng như sự yêu thích của các bạn nam luôn hỏi mình rằng mẫu giày Adidas Nam 2017 nào đẹp, đang được ưa chuộng vậy shop.

Mong là sau bài viết này bạn đã lựa cho mình được một mẫu giày Adidas nam ưng ý rồi nha.

Liên hệ qua Facebook để chúng mình tư vấn cho bạn size giày và mẫu giày đang hot nhé!