Tổng hợp những mẫu giày Nike nam giá rẻ

Giày Nation xin được tổng hợp một số mẫu giày Nike nam giá rẻ hiện đang bán chạy tại shop, đây là những mẫu giày Nike nam Fake được rất nhiều bạn inbox nhờ shop tư vấn trong thời gian qua.

Giày Nike Air Max

Mẫu giày Nike nam giá rẻ đầu tiên đó chính là giày Nike Air Max Fake với thiết kế trẻ trung và khỏe mạnh, đế giày được làm bằng chất liệu cao su cao cấp từ chính hãng Nike sản xuất cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ đàn hồi và độ êm của giày trong quá trình tập luyện thể thao cũng như đi chơi với bạn bè.

Chất liệu vải thoáng mát với thiết kế có các lỗ thoáng khí nhỏ phía trên mu giày, bạn không phải lo việc đi giày bị bí hơi trong thời gian dài, mặc dù đây chỉ là một mẫu giày Nike fake 1 nhưng shop đảm bảo với bạn việc trải nghiệm mẫu giày này là hoàn toàn hài lòng.

giày nike air max nam đen
Giày Nike Air Max Nam đen
giày nike air max nam đen full
Giày Nike Air Max nam đen full
Giày Nike Air Max Nam xám
Giày Nike Air Max Nam xám

Trên đây là một số hình ảnh shop tự chụp của mẫu giày Nike Air Max Nam gồm 3 màu đen, đen full, xám.

Giày Nike Air Force 1

Tiếp theo là một mẫu giày Nike Air Force 1 trắng mà shop luôn luôn trong tình trạng cháy hàng, bởi thiết kế đơn giản kèm màu trắng full hoàn toàn tinh tế phù hợp vừa cả nam lẫn nữ.

Đế giày êm và nhẹ nhàng, kèm với đó là đế giày cũng khá cao phù hợp với những bạn có chiều cao hơi khiêm tốn một xíu thì rất phù hợp.

Đây cũng là một mẫu giày Nike nam giá rẻ được các bạn học sinh cấp 3 mua khá nhiều trong thời gian qua, hầu như lúc nào shop cũng gần như bị cháy hàng mẫu này, về bao nhiêu cũng không đủ vì các bạn đặt mua nhiều quá. Thời gian tới shop sẽ cố gắng nhập thêm nhiều mẫu này về hơn để phục vụ các bạn.

giày nike air force full white 4
Màu trắng tinh khiết, full size nam nữ
giày nike air force full white 3
Ảnh chụp tại shop
giày nike air force full white 2
Hình ảnh thực tế của Nike Air Force 1 Full white

Giày Nike Huarache

Tiếp đến là mẫu giày Huarache Fake hầm hố dành cho các bạn có cá tính mạnh mẽ. Sở hữu thiết kế khá là hầm hố với các chi tiết giống như robot, mẫu giày Nike Huarache Fake này thực sự thích hợp với những bạn năng động, thích sự cool ngầu.

 

giày huarache fake đen đế trắng
Giày Huarache Fake đen đế trắng
giày huarache fake đỏ full
Giày Huarache Fake đỏ full
giày huarache fake đen
Giày Huarache Fake đen

Nhìn tổng thể thì mẫu giày này có thiết kế hoàn toàn trái ngược với hai mẫu giày Nike nam giá rẻ ở bên trên, hai mẫu giày bên trên thiết kế đơn giản thì mẫu giày Huarache này sẽ đem lại một làn gió mới trong bộ sưu tập giày của những bạn yêu giày.

giay nike gia re huarache
Giày Nike huarache đỏ đô
giày nike huarache full đỏ
Giày Nike huarache full đỏ
giày nike huarache
Giày Nike Huarache xám

Mời bạn xem thêm một số mẫu giày Nike Huarache Fake 1 tại đây.

Qua bài viết này, mong là bạn đã tìm cho mình được thêm một mẫu giày ưng ý trong bộ sưu tập giày Nike Fake của các bạn rồi.

Để đặt mua, các bạn có thể đặt hàng trực tiếp ngay tại website, hoặc cần tư vấn chọn size và màu sắc thì bạn có thể inbox trực tiếp ngay tại đây. Cám ơn quý khách!